1. Đăng ký thành viên bong88

Để đăng ký bong88 với loại tài khoản thành viên quý khách cần làm những việc sau:

  • Điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký: họ và tên, số điện thoại di động, thông tin ngân hàng và các thông tin khác trong biểu mẫu... Sau khi cung cấp thông tin vào biểu mẫu đăng ký bong88. Sau 6 - 8 phút hệ thống sẽ gửi tài khoản vào số điện thoại để đăng nhập bong88.com.
  • Tài khoản nhận được ban đầu có số điểm = 0, muốn có điểm khác 0 quý khách cần phải chuyển tiền tối thiểu qua công ty, thông qua các hình thức thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp của ngân hàng (ATM, SMS Banking, Internet Banking). Các ngân hàng giao dịch mà công ty của chúng tôi thường dùng là Techcombank, ACB, , Vietin bank, BIDV, Sacom bank, Vietcom bank, Agribank, Đông Á bank. Quý khách dùng ngân hàng nào thì nên chuyển vào cùng ngân hàng để giao dịch xác thực được kiểm tra nhanh và dễ dàng (Ví dụ: bạn dùng Đông Á, thì chuyển vào ngân hàng Đông Á công ty chúng tôi, không nên dùng Đông Á của bạn chuyển vào ACB hay ngân hàng khác, vì khác hệ thống, tiền sẽ lâu đến và xác thực chuyển khoản sẽ mất thời gian).


Lưu ý:

  • Số tiền nạp rút tối thiểu là 500K.
  • Giá điểm thành viên có các mức sau: 50K, 100K.
  • Hoa hồng là 10% cho cá cược thể thao
  • Thành viên mơi đăng ký nạp tiền hưởng 10% hoa hồng

2. Đăng ký đại lý bong88

Việc cung cấp thông tin để đăng ký đại lý bong88 cũng như đăng ký thành viên bong88 chỉ khác ở chỗ là điểm đại lý là 25K/ 1điểm và số tiền tối thiểu nạp vào là tương ứng với 1000 điểm. Sau khi chuyển khoản khách hàng sé nhận đươc tài khoản đại lý bong88 có thể chia nhỏ ra thành nhiều tài khoản thành viên tham gia bong88.

 

 

 

bong88

Thống kê